Home / Tin thế giới / Top 10 bàn thắng & 10 pha cản phá “đỉnh” nhất lượt đấu thứ 3 vòng bảng Champions League 2017/18

Top 10 bàn thắng & 10 pha cản phá “đỉnh” nhất lượt đấu thứ 3 vòng bảng Champions League 2017/18

Lượt nối mức 3 vòng bảng Champions League 2017/18 thoả chấm dứt cùng chẳng ít bất thần. Nhưng điều ứ đọng lại giàu nhất trong suốt tâm khảm cạc tín bầy túc cầu giáo đã là những bàn đặt xinh xắn, những ngănh huống ngăn phá chỏm cao.

Lượt nối mức 3 vòng bảng Champions League 2017/18 nối chứng kiến sức mạnh mức những ông to như PSG, Barcelona, Juventus, M.U… cũng như sự hồi sinh mức Bayern Munich dưới thì tân HLV Heynckes. Nhưng bên cạnh đấy là chẳng ít bất thần, trong suốt đấy cú sốc to nhất là thất bại 1-5 mức Sevilla trên sân Spartak Moscow. Ngoài ra, Atletico, Dortmund hay Monaco cũng chết chấm đơn cạch đáng nhai tiếc trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn.

Nhưng cùng đa số cạc CĐV trung lập, đây cũng là đơn dò nối bừa kì đáng nhai vì chưng sự xuất hiện mức giàu pha ghi bàn cũng như cạc ngănh huống ngăn phá mức hạng. Tâm chấm có nhẽ chính là mẻ hòa giữa Chelsea và Roma diễn ra trên sân Stamford Bridge, khi cầu thủ hai nhóm thoả cống hiến đến 6 pha lập công phân đều cho hết chủ và khách khứa.

Thùy Dương

About FB88 admin 1

Check Also

Sao trẻ Juve lập siêu phẩm gây ngỡ ngàng cả hàng thủ đối phương

Chiến đặt 4-1 trước SPAL tại vòng 10 Serie A mực Juventus đặt bật đầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *