Home / Thể thao / Thủ môn giết người phải vào tù lần 2

Thủ môn giết người phải vào tù lần 2

1.011

Luợt xem

(Baobongda) – Ba trong suốt mạng bốn quan toà cụm từ Tòa án vô thượng Brazil hẵng chưng đơn kháng viện cụm từ thó hoa Bruno, theo đấy bắt người canh đền rồng 32 giai đoạn nếu như tang lại khám đặt thi hành bản án 22 năm tù.

Hồi tháng 2 năm nay, thó hoa Bruno, gã đầy đủ là Bruno Fernandes de Souza, đặt áp giải phóng sau khi ngồi tù 7 năm vì khuyết chấm giết thịt bạn gái cũ Eliza Samudio. Theo Guardian, của án Bruno nếu như dấn là 22 năm tù, tuy nhiên đặt thả ra trong suốt thì chấm tòa coi xét đơn kháng viện.

Rời khám, Bruno đầu quân cho CLB Boa Esporte ở áp giải của 2 cụm từ Brazil. Vụ chuyển nhượng nào ngay tức thì bị người ái mộ và danh thiếp cầu thó phản đối kịch liệt, gia tộc chẳng bằng lòng thó hoa có tiền án giết thịt người tang lại sân thi nối. Đội banh Boa Esporte sau đấy nếu như giả giá như, gia tộc chết 5 nhà giỏi trợ.

Dù cầm, đơn tốp khác đã lên tiếng ủng hộ thó hoa miệng cầm nào. Trong danh thiếp lát xếp và mẻ nối, gã cụm từ nguyên sao Flamengo đã đặt hô vang trên khán đài. Một tốp CĐV còn sẵn sàng chụp ảnh cùng người canh đền rồng chừng hoi xôn xang làng túc cầu cùng khuyết chấm ác rùng rợn.

Bruno-vao-tu

Trang Fox Sports cho biết thó vách Bruno hẵng tình nguyện nạp tớ cho cảnh sát ở đô thị Varginha ra hôm của ba. Từ thì chấm ký hiệp đồng cùng Boa Esporte, thó hoa người Brazil hẵng nhởi 5 mẻ. Đội chủ quản có quyền kết thúc hiệp đồng sớm nếu như Bruno nếu như tang lại tù.Bruno Fernandes de Souza đâm ngày 23/12/1984, chừng nhởi cho Atlético Mineiro, Corinthians và Flamengo.

Trước khi lâm ra con đàng tù khuyết chấm, Bruno là đơn trong suốt những thó hoa có mai sau xán lạn, đủ lực cầm cầm tượng trưng Julio Cesar ở tuyển chọn Brazil. Tuy nhiên, dã man của sụp đổ ra năm 2010 khi ngôi sao chừng tang vách đích cụm từ Barca ra tay ám sát bạn gái, chém đẹp thi hài cô vách giàu khoảnh.

Bruno

Các điều tra hòn tiết lậu động cơ hoi án cụm từ Bruno khi đấy là đặt lánh nếu như giả tiền nuôi con. Tòa án Brazil ra năm 2013 kết án thó vách nào 22 năm tù.

Nên đọc

(Baobongda) – Buổi ăn mừng thắng lợi cụm từ nhóm banh Atletico Nacional hẵng tang vách thảm thương kịch cùng 3 người bỏ mạng.

(Baobongda) – HLV Pochettino cho biết ông rất nhớ tiếc nuối sau khi vừa hứa hẹn cùng chức quán quân Premier League vụ áp giải trước. Tuy nhiên, HLV người Argentina cũng hy vọng danh thiếp gia tộcc đâm có thể tang lại khoẻ mã trong suốt vụ áp giải nào.

Trước tòa, Bruno nức nở khóc và bày tỏ chẳng lên kế hoạch ám sát Eliza Samudio mà bắt nếu như “bằng lòng” điều nào sau khi người bạn thân bòn Luiz Henrique Ramao giả tiền đặt người ta giết thịt cô. Mặc cho viện bắt giết thịt người rùng rợn, Bruno đơn của khẳng định chẳng hề công chuyện sai trái.

“Chuyện gì xảy ra cũng hẵng xảy ra. Tôi hẵng phạm sai trái rất nghiêm trọng trong suốt thế hệ. Nhưng mình chẳng nếu như người xấu. Người ta còn cầm chôn vùi giấc mơ cụm từ mình chỉ vì đơn khuyết điểm nhầm. Song, bản thân hẵng xin Thượng đế dung của đặt có thể nối sự nghiệp”, tờ Guardian dẫn lãi Bruno.

Đội chủ quản Boa Esporte cũng hủy lát xếp hôm của ba sau khi Tòa án vô thượng Brazil bắt thó vách Bruno nếu như tang lại khám đặt thi hành bản án 22 năm. Giám đốc nhóm banh khước từ đáp lan truyền am hiểu.

(Tiểu Vi)

About FB88 admin 1

Check Also

Soi kèo hot Benfica vs Porto

Soi kèo hot Benfica vs Porto hot 0h30 ngày 7/5/2021

Soi kèo hot Benfica vs Porto 0h30 ngày 7/5/2021. Cả hai đội vẫn đang trong …