Home / FB88 / Đặt Cược Bet Online / Nhận định trận Benfica VS CSKA Moscow, 1h45 on 13/9

Nhận định trận Benfica VS CSKA Moscow, 1h45 on 13/9

Benfica của Bồ Đào Nha tuyệt vời với chiến thắng cuối mùa cho họ được thông qua vòng bảng Champions League, và tốt hơn vẫn còn có một cơ hội tốt cho họ phát huy sự tiến bộ vượt của mình trong vòng bảng kỳ này.

Manchester United là undeniably ưa thích để đầu nhóm, nhưng với CSKA Moscow và Basel cung cấp cho cuộc thi vô địch tiếng Bồ Đào Nha sẽ cảm thấy tự tin về khả năng của họ để làm cho nó thông qua.

Benfica quản lý chỉ cần cuối mùa như họ đã hoàn thành 2 nhóm của họ trước khi bị đánh sập bởi Borussia Dortmund, và họ đã làm cho nó đến tứ mùa giải trước. Họ là regulars trong giai đoạn thứ hai của giải đấu châu Âu, do đó, họ có chắc chắn một bên để được theo dõi chặt chẽ.

Cho đến nay, mùa giải của họ đã bắt đầu khá tốt, mặc dù có sự mất mát của một số cầu thủ quan trọng của họ trong mùa hè. Thủ môn Ederson, hậu vệ Victor Lindelöf và Nelson Semedo, và tiền đạo Konstantinos Mitroglou còn cho một khoản phí kết hợp của hơn 100 triệu bảng Anh, và trong khi họ có mang trong một số cầu thủ không có chuyển lệ phí vượt quá 10 triệu bảng. Tuy nhiên, họ đoạt Cúp Super Bồ Đào Nha bắt đầu ngày và đã giành bốn trong số giải đấu năm trò chơi cho đến nay.

CSKA Moscow đã nhìn thấy rất nhiều hành động mùa này để mở đường cho họ kéo dài trước khi giới thiệu mùa đông. Họ đã chơi 13 trò chơi cạnh tranh, giành chiến thắng mười, vẽ một và mất đi ba. Bốn trong số những trò chơi đã ở vòng loại UEFA Champions League, và trong khi họ đã đánh đập thoải mái AEK Athens và Young Boys những gã khổng lồ Bồ Đào Nha sẽ đặt ra một mối đe dọa lớn hơn nhiều.

Nga lịch sử ở châu Âu không phải là khủng khiếp, nhưng họ đang ở trên một bậc thấp hơn so với Benfica. Họ thường xuyên làm cho vòng bảng, nhưng đã không làm cho nó ra khỏi các nhóm kể từ năm 2011, và họ đã mất sáu của chuyến đi của cuối chín trong cuộc thi.

CSKA có quản lý để được điểm trong bảy của họ cuối mười đi ngày trong cuộc thi, nhưng có chỉ giữ lại hai giữ sạch lưới và đi chống lại một bên Benfica ai ghi bàn trong mỗi cuối chín Champions League Trang chủ trò chơi của họ. Các máy chủ không khoe khoang tốt nhất bảo vệ mặc dù, vì vậy tỷ lệ cược của 11/10 cho cả hai đội ghi tìm kiếm giá trị tuyệt vời. Chúng ta sẽ cho rằng cùng với một chiến thắng 2-1 cho các máy chủ tại 15/2.

Đối với các dự đoán cầu thủ ghi bàn rất khó để nhìn vào cầu thủ ngôi sao của Benfica Jonas. Brazil năm nay 33 tuổi đã đã notched sáu bàn mùa này trong năm chỉ xuất hiện, vì vậy, sao anh ta để tìm mạng trông một lựa chọn tốt.

Dự đoán: Benfica đã ghi bàn trong 100% cuối chín Champions League Trang chủ trò chơi của họ, và đi lên chống lại một bên CSKA Moscow người đã thừa nhận trong 80% giá của họ cuối mười đi ngày trong cuộc thi. Du khách đã ghi mình ở 70% số này mặc dù.

About fb88blog

Check Also

Đức vs Đan Mạch

Kèo thơm Đức vs Đan Mạch 2h00 ngày 03/06/2021

Kèo thơm Đức vs Đan Mạch 2h00 ngày 03/06/2021. Đức không có được phong độ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *