Home / Thể thao / Phớt lờ Ronaldinho, Messi, Eto’o điền Ronaldo vào đội hình trong mơ

Phớt lờ Ronaldinho, Messi, Eto’o điền Ronaldo vào đội hình trong mơ

1.017

Luợt xem

(Baobongda) – Từng có thời kì sát cánh cùng Ronaldinho và Lionel Messi tại Barcelona mà Eto’o lại bò 2 ấm sao nào và chọn lọc CR7 ra đội hình hoàn hảo mức tớ.

Thủ hoa Iker Casillas: “Một trong suốt những thó hoa hay nhất thế giới, đơn người đàn ông mẫu ta của. Khi đương nhởi cho Barca, mình bị ấn tượng cùng những chiếc xe máy bung hớ cùng gu ăn mặc dị biệt mức Iker”.

Casillas

Hậu rệ nếu Dani Alves: “Dani xứng đáng đặt gọi là Cafu mới. Thậm chấy anh ấy đương thành công hơn huyền thoại người cùng nhang. Mạnh mã, nhanh nhẹn và chẳng bao giờ biết e, đấy là những phẩm chất mức Alves”.

Trung rệ John Terry: “Tôi hích Terry tự khi gặp anh ấy trên bục dấn áp giải đội hình điển hình năm mức FIFA. John là đơn đội trưởng vĩ đại và liền ghi những bàn đặt quan yếu cho Chelsea”.

Trung rệ Pepe: “Cùng cùng John Terry, Pepe là trung rệ mình e đối xử đầu nhất. Sức khoẻ mức anh ấy thực đáng nể”.

Pepe

Hậu rệ quả Patrice Evra: “Evra và Dani Alves ở cùng đơn thứ hạng. Cả 2 đều sở hữu trí sáng dạ băng xa đơn cầu thó thường ngày”.

Tiền rệ Steven Gerrard: “Trái tim mức Liverpool, điều máu nhịp điệu mẻ tiếp chuyện và ghi rất giàu bàn đặt. Liverpool liền là đơn đối xử thó đáng gờm khi có Gerrard trong suốt đội hình”.

Tiền rệ Mahamadou Diarra: “Một chiến binh chẳng bao giờ mỏi mệt và sở hữu khả năng chẳng chiến nhẵn. Không ai đặt hơn Diarra ở vị trí nào”.

Tiền rệ Alessandro Del Piero: “Không giàu cầu thó có thể duy trì tư thế trong suốt 15 năm. Del Piero hãy chinh phục ắt những vẻ vang và là đơn quý giá ông trưởng trong suốt và ngoài sân cỏ”.

Piero

Tiền tôn giáo Cristiano Ronaldo: “Phá vứt dã man giới hạn mức đơn tiền tôn giáo xuất sắc. Có ai đặt hơn CR7 chẳng? Tôi nghĩ là chẳng”.

Tiền tôn giáo Didier Drogba: “Vừa kỹ thuật lỡ chẳng chiến đặt. Drogba là mẫu ta tiền tôn giáo 2 trong suốt 1. Không giàu cầu thó có thể công đặt như anh ấy”.

Drogba

Tiền tôn giáo Frederic Kanoute: “Chủ nhân dịp mức danh hiệu cầu thó hay nhất lệ Phi năm 2007. Anh ấy hãy chiếm giàu danh hiệu cùng Sevilla”.

(Tiểu Vi)

About FB88 admin 2

Check Also

Pha cứu thua khó tin của thủ môn CLB Gremio

hedaica 04/10/2017 12:15:38 chỉ là đơn chướng ngại bé,7 mẻ 12 chấm chửa nếu là …