Home / Thể thao / Pele “thách đố” Ronaldo bắt kịp 1.283 bàn thắng của mình.

Pele “thách đố” Ronaldo bắt kịp 1.283 bàn thắng của mình.

“Vua bóng đá” Pele defenseman Cristiano Ronaldo ghi bàn thắng nhiều như ông đã có trong sự nghiệp của mình.

Ronaldo xây dựng, Bồ Đào Nha thắng các trò chơi chính trong vòng loại / Ronaldo vượt Pele trong bàn thắng ghi ở cấp quốc gia.

Ronaldo vượt qua Pele vào điểm số của quốc tế. Với một hat-trick trên quần đảo Faroe cuối tuần qua, CR7 có 78 bàn thắng cho Bồ Đào Nha. Hiệu suất của Ronaldo là một mục tiêu nhiều hơn so với kỷ lục của Pele ở Brazil.

Tất nhiên, chúng ta thuộc về thời đại khác nhau. Nhưng mục tiêu là luôn luôn tuyệt vời trong bóng đá. Và đây là cơ hội của tôi để gửi xin chúc mừng của Ronaldo vào chiến thắng đó (qua Pele thu âm quốc tế). Bây giờ, Ronaldo ghi trên 1.283 mục tiêu. ”

Một trong ba Ronaldo ghi bàn thắng cho Bồ Đào Nha – opener đối với quần đảo Faroe – là một bóng đẹp trong hộp. Pele không quên nói: “tôi thấy mục tiêu đó. Đó là thực sự đẹp và đặc biệt.”

Với 1.283 bàn thắng, Pele bây giờ là cầu thủ được công nhận nhất của FIFA. Giai đoạn phát triển vượt bậc của “vua bóng đá” diễn ra từ cuối thập niên 1950 suốt thập niên 1960.

Ronaldo hiện có 608 bàn thắng trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả 530 ở cấp độ câu lạc bộ và 78 trên trường quốc tế. Để khắc phục Pele, cầu thủ 33 tuổi sẽ cần một nỗ lực phi thường trong những năm tới.

 

About fb88blog

Check Also

Pha cứu thua khó tin của thủ môn CLB Gremio

hedaica 04/10/2017 12:15:38 chỉ là đơn chướng ngại bé,7 mẻ 12 chấm chửa nếu là …