Home / Nhận định bóng đá / Nhận định Wales vs Panama 02h45 ngày 15/11 (Giao hữu quốc tế)

Nhận định Wales vs Panama 02h45 ngày 15/11 (Giao hữu quốc tế)

Nhận toan Wales vs Panama: 2-2

Nỗi đau chẳng thể có vé đến VCK World Cup 2018 mức Xứ Wales thoả đương bị khoét sâu thêm trong suốt những mẻ giao hữu gần đây.

Thua CH Ireland trong suốt mẻ công chung cá quyết toan mà chẳng có Gareth Bale, Xứ Wales thoả hụt bước trong suốt đích chiếm vé bần tiện play-off World Cup. Đây là thất kém đớn đau cho ba trò Chris Coleman, mà xét cho với đấy là hệ quả cầm tất dành cho nhóm banh “đơn người” Bales-Wales.

Nỗi bòn có chửa dừng lại ở đấy. Hậu chiến dịch vòng loại, Xứ Wales tiếp kiến trầm sâu hơn ra những mẻ kém. Mới nhất, gia tộc bị Pháp nốc ao 2-0 bụng phủ phục khẩu phủ phục. Dĩ nhiên mẻ tiếp kiến đấy Coleman chẳng có ngôi sao to nhất Bale trong suốt tay ngoại ngoại trừ Allen và Ramsey. Ở mẻ giao hữu của hai trong suốt tháng 11, Xứ Wales trở lại Cardiff City đặt đấyn tiếp Panama – nhóm thoả có vé đến Nga. Đánh kém đối thủ nào xem như là cách đặt “bầy Rồng” xoa dịu đi sự thất vọng, ảm đạm đương đem bám.

Với Panama, gia tộc may mắn hơn đối phương rất giàu. Không những đặt Costa Rica ở dò mẻ chót mà gia tộc đương đặt chính người Mỹ cho quà phẳng việc kém Trinidad & Tobago. Và cầm là đơn cá tráo ngôi, chiếm vé phút trọn thoả diễn ra.

Hơn Mỹ đúng 1 chấm, Panama đứng của 3 và chiếm vé trực tiếp góp mặt tại Ngày họp banh bần tiện to nhất hành tinh. Sau chiến tích ấy, Panama thoải mái trong suốt việc thử lửa rèn bầy chuẩn bị cho đích World Cup sắp đến.

Hôm 10/11, gia tộc kém Iran 1-2 chỉ sau 3 phút lơ là. Lần nào, gặp Xứ Wales giàu khả năng tiếp kiến chẳng có Bale trong suốt nhóm hình xem như nhịp đặt đặt binh đoàn Darío Gómez cải thiện tình hình.

About FB88 admin 1

Check Also

Nhận định TPHCM vs Quảng Ninh 17h00 ngày 19/11 (V-League 2017)

Nhận toan TPHCM vs Quảng Ninh: 1-2 Đội chủ nhà chẳng còn giàu đích, trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *