Home / Nhận định bóng đá / Nhận định, Soi kèo Lens – Strasbourg, 01h45 ngày 09/05: Lên đỉnh

Nhận định, Soi kèo Lens – Strasbourg, 01h45 ngày 09/05: Lên đỉnh

Strasbourg đã thắng tới 7 tỷ lệ cá độ lệ Á liên tiếp và quyết bụng giành chức vô địch càng khiến họ được đánh giá cao. Phải chấp đội khách tới 1/2 còn đẩy Lens vào tình cảnh hết sức khó khăn.

Chìa khóa thắng lợi:

Xét về mặt lý thuyết, Lens vẫn hoàn toàn có cơ hội vô địch Ligue 2 và khả hay thăng hạng. Tuy nhiên gùi độ cao của Strasbourg sẽ khiến đội chủ nhà tan tành giấc mơ đẹp đó.

Con mạng biết nói:

– 13 lần đối đầu của hai đội, Lens giành 5 chiến thắng, hòa 5 và bại 3 trận trước Strasbourg.

– Ở trận lượt đi, Strasbourg đã có chiến thắng 3-1 trên sân nhà.

– 5/6 lần đối đầu gần nhất vươt mốc tổng bàn thắng.

– Lens bại 2/3 trận sân nhà gần nhất, cả tỷ lệ cá độ lệ Á lẫn chuyên môn.

– Strasbourg thắng cả 7 tỷ lệ cá độ lệ Á liên tiếp gần nhất.

– Strasbourg bất bại 7 trận gần nhất (thắng 6 hòa 1)

– Strasbourg còn đứng ở vị trí thứ nhất với 62 điểm còn Lens đứng ở vị trí thứ 5 với 58 điểm.

Chuyên gia Keosanco.com:

Khoảng cách giữa Lens và Strasbourg chỉ là 4 điểm và cơ hội để có thể lọt vào nhóm thăng hạng mùa tới với Lens là hoàn toàn có thể, chỉ một chiến thắng có thể vực dậy rành thần của toàn đội, đặc biệt khi Ligue 2 chỉ còn 2 vòng đấu nữa. Nhưng đó là về mặt lý thuyết, còn thực tế Lens đã khiến người hấp mộ cảm thấy khá thất vọng. 3 trận sân nhà gần nhất họ để bại tới 2 trận, rõ ràng quyền tự quyết của đội bóng này đã bị chính họ đánh lâm.

Chưa hết, việc tiếp đón Strasbourg lần này chẳng hề dễ dàng một chút nào. Các vị khách còn có gùi độ cực kỳ ấn tượng khi bất bại 7 trận gần nhất. Giành 1 điểm trước Strasbourg đã khó chứ có chửa nói tới khả hay dành chiến thắng. Tinh thần của đội khách còn ở mức rất cao cùng những chiến thắng liên tiếp, quả thực Lens khó có thể nghĩ đến một kết quả khả quan lại dù có lợi thế sân nhà.

Các chuyên gia M88 khẳng định rằng thậm chí Lens có thể bại ngược kèo khi ở vị thế cửa trên ở trận này. Mức chấp từ 1/4 đã được điều chỉnh cao hơn lên 1/2 mà lại giảm sâu điểm của Strasbourg. Đó quả thực là tín hiệu chẳng hề an toàn với đội chủ nhà một chút nào.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Strasbourg và TÀI)

QUÁCH GIA (KSC)

About FB88 admin 2

Check Also

Nhận định TPHCM vs Quảng Ninh 17h00 ngày 19/11 (V-League 2017)

Nhận toan TPHCM vs Quảng Ninh: 1-2 Đội chủ nhà chẳng còn giàu đích, trong …