Home / Nhận định bóng đá / Nhận định, Soi kèo Estoril – Chaves, 02h00 ngày 09/05: Ác mộng sân khách

Nhận định, Soi kèo Estoril – Chaves, 02h00 ngày 09/05: Ác mộng sân khách

Sự tệ hại của Chaves ở những chuyến làm khách là điều có thể thấy rõ. Lần hành bầy tới sân của Estoril càng chẳng đem lại tín hiệu lạc quan tiền cho đội khách khi mà đội chủ nhà còn có gùi độ rất cao.

Chìa khóa thắng lợi:

Mức chấp 1/4 khiến người nhởi có cảm giác về một kết quả hòa và khả hay bại kèo ở cửa trên dành cho đội chủ nhà. Tuy nhiên những yếu tố bụng lý cùng lợi thế của Estoril được đánh giá khá cao có thể tin tưởng được ở trận này.

Con mạng biết nói:

– 7 lần đối đầu của hai đội, Estoril giành 2 chiến thắng, hòa 3 và để bại 2 trận trước Chaves.

– Ở trận lượt đi, Chaves đã có chiến thắng 1-0 trên sân nhà.

– Khi còn ở giải hạng hai, 6 lần đối đầu của hai đội đều chứng kiến thất bại của đội chủ nhà cả tỷ lệ cá độ lệ Á lẫn chuyên môn.

– 4/5 lần đối đầu gần nhất dưới mốc tổng bàn thắng.

– Estoril thắng 7/8 tỷ lệ cá độ lệ Á.

– Chaves chẳng thắng trên sân khách kể từ cuối tháng 10/2016.

– Chaves bại 5/6 tỷ lệ cá độ lệ Á sân khách gần nhất.

– Chaves còn đứng thứ 10 với 37 điểm còn Estoril đứng thứ 15 với 31 điểm.

Chuyên gia Keosanco.com:

Estoril còn thể hiện gùi độ hết sức ấn tượng cả chuyên môn lẫn tỷ lệ cá độ lệ Á. Dù bị đánh giá khá thấp mà đội bóng này vẫn đảm bảo được một kết quả khả quan tiền theo tỷ lệ cá độ lệ Á với 7/8 chiến thắng. Ngoài thất bại trước Benfica, 2 trận trước đó Estoril đều giành chiến thắng và ghi 3 bàn mỗi trận. Đó là một tín hiệu khá lạc quan tiền bởi thành tích ghi bàn trước đó của đội bóng này khá nghèo nàn.

Trong khi đó với Chaves, họ chẳng nhận được nhiều sự tin tưởng ở những chuyến làm khách. Nên biết rằng họ đã bại tới 5/6 tỷ lệ cá độ lệ Á sân khách gần nhất. 10 trận sân khách vừa qua họ chỉ có được 3 kết quả hòa cùng với 7 thất bại, rõ ràng để tin tưởng địa chỉ này trên sân của Estoril là điều rất khó.

Các chuyên gia Bong88 tin rằng Chaves khó lòng có thể lật kèo khi mà gùi độ cả chuyên môn lẫn tỷ lệ cá độ lệ Á của họ quá tệ.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Estoril và XỈU)

QUÁCH GIA (KSC)

About FB88 admin 2

Check Also

Nhận định TPHCM vs Quảng Ninh 17h00 ngày 19/11 (V-League 2017)

Nhận toan TPHCM vs Quảng Ninh: 1-2 Đội chủ nhà chẳng còn giàu đích, trong …