Home / Thể thao / Nhận định SJK Seinajoki vs HJK Helsinki, 0h00 ngày 11/8: Khó cho đội đầu bảng

Nhận định SJK Seinajoki vs HJK Helsinki, 0h00 ngày 11/8: Khó cho đội đầu bảng

1.033

Luợt xem

(Baobongda) – Nhận toan banh bần tiện SJK Seinajoki vs HJK Helsinki: Hành bầy đến sân mực SJK Seinajoki, HJK Helsinki khó dạng có trọn vẹn vẹn 3 chấm ra bay.

Giải VĐQG Phần Lan sắp bước ra xê ri đầu của 21. Trải qua 20 vòng, HJK đang chiễm chệ ở ngôi đầu bảng với khoảng cách 10 chấm giàu hơn nhóm tập sau. Mặc dù cầm, tư cầm mực HJK Helsinki thời kì qua đang có dâu rượu tiệm sút giảm khi chỉ có 2 đặt nướu trong suốt 5 mẻ lỡ qua. Đáng nói, gia tộc chẳng đặt trong suốt 4 mẻ xa nhà cận nhất và 2 dò nếu dấn kém.

SJK-vs-HJK

Ở dò đối xử đầu cận nhất SJK Seinajoki chừng dấn thất kém 0-6 trước HJK Helsinki. Nhưng đấy là buổi gia tộc chẳng có đặt tư cầm đặt trong suốt khi HJK Helsinki lại nhởi bừa hay. Thời chấm ngày nay, dã man của hẵng đổi thay. Nếu như nhóm khách khứa có phần sững lại, thời SJK Seinajoki đang bay cao với 4 mẻ bất kém liên tục và 3 trong suốt mạng đấy là những đặt nướu.

Phong chừng đặt với nướu cầm sân nhà, SJK Seinojoki đang đặt nhà cái luỵ Á ưu ái khi đặt chấp với tỉ luỵ +1/2. Rõ ràng, cửa dưới sẽ là chênh đầu tư quyến rũ ở mẻ nào.

TỶ LỆ KÈO

SJK-vs-HJK1

THÔNG TIN

-9/10 mẻ cận nhất mực SJK có chẳng quá 2 bàn đặt.

-4/5 mẻ cận nhất mực HJK có chẳng quá 2 bàn đặt.

-SJK kém 1/5 kèo cận nhất theo luỵ Á.

-HJK kém 4/5 kèo cận nhất theo luỵ Á.

Cgia tộcn SJK Seinajoki và XỈU hết mẻ

Dự đoán: 0-0

Loading…

(Trần Tuấn Anh)

About FB88 admin 1

Check Also

Pha cứu thua khó tin của thủ môn CLB Gremio

hedaica 04/10/2017 12:15:38 chỉ là đơn chướng ngại bé,7 mẻ 12 chấm chửa nếu là …