Home / Nhận định bóng đá / Nhận định Nice vs Guingamp 01h00 ngày 20/8 (Ligue 1 2017/18)

Nhận định Nice vs Guingamp 01h00 ngày 20/8 (Ligue 1 2017/18)

Nhận toan Nice vs Guingamp: 1-1

Mùa trước, Nice hử thi tiếp kiến thăng hoa đặt chiếm vị trí của 3 tại Ligue 1 và có đơn suất tham lam tham gia Champions League 2017/18. Tuy cầm, cánh cửa hướng đến vòng bảng đương dần khép lại cùng gia tộc khi bại trắng 0-2 trước Napoli ở mẻ dò đi vòng playoff giữa bằng nà.

Cùng cùng đấy, Nice cũng bại trưởng 2 mẻ trước hết tại Ligue 1 2017/18, trước những đối xử thủ chẳng đặt đánh giá cao Saint Etienne và Troyes. Như cầm, thày trò Lucien Favre hử qua 5 mẻ chính củac tự đầu vụ áp giải mới mà chẳng có đặt đơn đặt lợi nà

Nice bây giờ đương đứng trước hai phương án: hay tra cứu đơn vòng nữa tại Ligue 1 đặt tập hợp cho mẻ dò bay playoff, hay đã nỗ sức lấy lại danh tham gia áp giải VĐQG Pháp rồi mới tâm tính đến Napoli. Với cá tâm tính khoẻ mã như HLV Favre, hẳn là ông sẽ thiên bay phương án của hai.

Ngoài tư thế yếu bại ngày nay, Nice đương gặp phải vô vàn khó khăn bay vấn đề sức lượng khi chân vuột Balotelli cũng chẳng dạng ra sân do chấn thương. Ngoài ra, hai trụ trói buộc khác Wylan Cyprien và Mickael le Bihan cũng đã báo cáo bình diện. Trong khi danh thiếp tân binh như Saint-Maximimin và Victor Makengo đã chửa có đặt sự hòa gia nhập.

Nói qua bay Guingamp, nhóm banh tựng đến Việt Nam giao hữu là tập dạng khá cùng đều. Mặc dù mới đặt bại PSG 0-3, mà đặt lợi ở vòng mở đầu trước Metz liền trên sân khách khứa hử cho chộ đây là nhóm banh chẳng dạng khinh.

THÔNG TIN BÊN LỀ

+ Nice chửa đặt mẻ nà tự đầu vụ.

+ Giữa bằng đến, Nice sẽ đấyn tiếp Napoli tại dò bay vòng sơ loại Champions League.

+ Nice ghi bàn trong suốt 9/10 mẻ sân nhà cận đây, mà cũng chỉ có 1 mẻ nhẵn lưới.

+ Guigamp chỉ ghi bàn trong suốt 3/10 mẻ sân khách khứa cận nhất, mà mẻ nà cũng lọt lưới.

+ Nice đặt 6, hòa 1 và bại 3/10 mẻ đối xử đầu cùng Guingamp.

+ Mario Balotelli đã chửa dạng ra sân do chấn thương.

Gia Cát Dự (TTVN)

About FB88 admin 1

Check Also

Nhận định TPHCM vs Quảng Ninh 17h00 ngày 19/11 (V-League 2017)

Nhận toan TPHCM vs Quảng Ninh: 1-2 Đội chủ nhà chẳng còn giàu đích, trong …