Home / Nhận định bóng đá / Nhận định Napoli vs Nice 01h45 ngày 17/8 (Champions League)

Nhận định Napoli vs Nice 01h45 ngày 17/8 (Champions League)

Nhận toan Napoli vs Nice: 3-1

Những vụ áp giải cận đây, danh thiếp nhóm banh Serie A thẳng tắp nhởi bừa bạc ở vòng play-off Champions League. Năm đoái, Roma hử có mẻ hòa 1-1 ở dò đi thẳng tắp trên sân Porto. Tuy nhiên, dã man nướu cầm mà Giallorossi nắm giữ hử tiêu tán do thất liệt 0-3 trong suốt mẻ dò bay. Mùa 2015/16, Lazio có để nướu 1-0 trước Leverkusen ở mẻ dò đi. Dù cầm, đến mẻ dò bay thời gia tộc dễ dàng thảm thương liệt 0-3 trên cáu Đức.

Hay bản thân Napoli cũng là nạn nhân mức lãi nguyện play-off cùng danh thiếp nhóm Italia. Mùa 2014/15, Napoli hòa 1-1 cùng Bilbao ở mẻ dò đi trên sân nhà. Trong mẻ dò bay ở San Mames, gia tộc là nhóm ghi bàn bật tỷ mạng cậy làm Marek Hamsik. Tuy nhiên, Napoli lại sụp đổ quá dễ dàng chỉ trong suốt vòng 13 phút từ phút 61-74, khi gia tộc để Bilbao ghi thẳng tắp 3 bàn để và dấn thất liệt rốt cuộc 2-4.

Tính rộng hơn, trong suốt 7 vụ áp giải cận nhất thời danh thiếp nhóm banh Italia hử 6 dò nếu ngừng bước ở vòng play-off. Ngoại luỵ duy nhất là trường hợp mức Milan vụ 2013/14. Mùa áp giải đấy, Rossoneri băng qua PSV cùng tổng tỷ mạng 4-1 để góp mặt ở vòng bảng Champions League. Nhưng chẳng quên Milan là nhóm banh giàu thành tích nhất mức Italia ở hớt tóc lệ Âu và việc gia tộc băng qua để vòng play-off chẳng nếu điều bất thần. Còn danh thiếp đại diện còn lại thẳng tắp rất thiếu bản lĩnh ở sân nhởi lệ lục.

Nhưng vụ nào, Napoli để kỳ vẳng sẽ xóa dớp play-off. Lý do do gia tộc còn có tư cầm bừa để trong suốt xê ri mẻ giao hữu vụ Hè. Tổng cọng, Napoli hử để đến 4/7 mẻ giao hữu, ấn tượng nhất là để nướu 2-0 thẳng tắp trên sân người đồ sộ Bayern Munich ở Audi Cup. Quan coi trọng hơn, Napoli đã giữ vốn dĩ để nhóm hình khoẻ nhất cùng rất giàu hảo thó như Hamsik, Mertens hay Insigne…

Trong khi đấy, Nice lại còn có tư cầm rất bạc. Họ hử bại trưởng 2 vòng trước cả ở Ligue 1 vụ áp giải mới, trong suốt đấy có thất liệt khó bằng lòng 1-2 thẳng tắp trên sân nhà chót bằng trước. Chưa cả, đêm nay thời chân tụt mạng 1 mức Nice là Mario Balotelli cũng còn dãy chấn thương. Vừa chẳng có tư cầm cao, nhóm hình lại thiếu báo cáo những cầu thó quan yếu, Nice giàu khả năng sẽ là mồi ngon lành cho Napoli.

Thông tin

Napoli để 10, chỉ bại 7/20 mẻ cận nhất theo lệ Á.

15/20 mẻ cận nhất mức Napoli có tối thiểu 3 bàn để.

Nice bại 3/6 mẻ cận nhất theo lệ Á.

14/20 mẻ cận nhất mức Nice có ít ra 3 bàn để.

3 Cả 3 mẻ cận nhất mức Napoli ở Champions League đều có tối thiểu 3 dò lưới rung/mẻ. Với Nice, mẻ tiếp kiến cận nhất mức gia tộc ở áp giải tiếp kiến nào cũng có đến 4 bàn để để ghi. Đó là mẻ hòa 2-2 cùng Ajax.

ĐẶC BIỆT

Tối thiểu 1 bàn hợp 1

16/20 mẻ cận nhất mức Nice có tối thiểu 1 dò lưới rung hợp 1. Ở 17/20 mẻ cận nhất mức Napoli có kịch bản tương từ. NHM thành ra chờ sau 15 phút đầu rồi để niềm tin.

Theo Bongdaplus.vn

About FB88 admin 1

Check Also

Nhận định TPHCM vs Quảng Ninh 17h00 ngày 19/11 (V-League 2017)

Nhận toan TPHCM vs Quảng Ninh: 1-2 Đội chủ nhà chẳng còn giàu đích, trong …