Home / FB88 / Đặt Cược Bet Online / Nhận định Manchester United vs Basel vào lúc 1h45 ngày 13/9

Nhận định Manchester United vs Basel vào lúc 1h45 ngày 13/9

Theo chuyên gia nhận định:

Manchester United đã dành một năm ra khỏi các giải ở cúp C1 nhờ vào màn trình diễn nghèo của họ ở Premier League, nhưng nó kết thúc lên năng suất cổ tức khi họ dỡ bỏ Europa League mùa giải trước. Điều này cũng cho phép họ một lối đi thẳng đến vòng bảng, để đánh bạc của Jose Mourinho tập trung vào đó hơn các giải đấu kết thúc lên trả hết.

Mourinho tiếp tục xây dựng lại đội tuyển trong mùa hè, đưa Nemanja Matic, Victor Lindelof và Romelu Lukaku. Tất cả các dự kiến sẽ chơi vào ngày thứ ba, với Lindelof để thử và kiếm được một vị trí thường xuyên hơn trong các dòng bắt đầu lên sau khi không chơi một trận đấu cho đến nay.

Kinh doanh chuyển mùa hè chắc chắn đã trả hết cho đến nay. Xuất hiện của Matic đã giải phóng lên hạn chế trước đây Paul Pogba và cầu thủ trẻ người Pháp là hưng thịnh ở thời điểm này. Lukaku là thành công lớn mặc dù, ghi bốn bàn trong mùa giải này đã ở Siêu cúp châu Âu chống lại Real Madrid. Sao anh ta để điểm bất cứ lúc nào có vẻ là đặt cược tốt nhất cho chúng tôi bất cứ lúc nào tay săn bàn dự đoán.

Manchester United đã thả điểm đầu tiên của họ của mùa giải đi để Stoke ngày thứ bảy, nhưng họ đã ghi 12 bàn trong trận đấu cuối bốn của họ và giữ ba giữ sạch lưới trong tiến trình. Chống lại các underdogs nhóm Champions League của họ họ sẽ có cảm giác rất tự tin.

FC-Basel-vs-Liverpool

Basel có thể đã romped Trang chủ để tiêu đề Thụy sĩ Super League mùa trước, nhưng Champions League là một con thú rất khác nhau. Du khách chọn chỉ hai điểm trong vòng bảng của họ cuối mùa và đã đánh đập thoải mái bởi Arsenal và PSG nhà và sân. Họ đã không giành chiến thắng một trò chơi trong cuộc thi kể từ tháng 8 năm 2015, và ba trong số họ đi chơi cuối năm đã thấy họ mất bằng ít nhất là hai mục tiêu lãi.

Điều này có thể chính tả rắc rối cho du khách. Họ đang phải đối mặt với một bên người đã giành được ba trong số bốn hạng trò chơi mùa này bởi một margin hai mục tiêu hoặc nhiều hơn, và Basel đã mất sáu trong ngày của họ xa cuối mười tại Champions League. Năm trong số những thất bại vì sáu đã bởi hai hoặc nhiều mục tiêu, vì vậy, tỷ lệ cược của 1.990 cho một cái nhìn trận thắng Manchester Vương-2.0 Asian Handicap tốt giá trị cùng với một 4-0 điểm chính xác dự báo lúc 8/1.

Dự đoán: Manchester United đã chiến thắng 75% số trận đấu của họ bởi hai hoặc nhiều mục tiêu mùa này, trong khi Basel đã mất 60% giá của họ cuối năm tại Champions League bởi hai hoặc nhiều mục tiêu. Đội khách cũng đã mất 60% giá của họ cuối mười ngày đi thi, 83% của những thất bại là do nhiều hơn một lợi nhuận mục tiêu duy nhất.

 

About fb88blog

Check Also

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Đặt Banh Website FB88 Hiệu Quả

1/ Làm thế nào để tạo tài khoản tại FB88 Để tạo tài khoản tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *