Home / Nhận định bóng đá / Nhận định Italia vs Thụy Điển 02h45 ngày 14/11 (Playoff VL World Cup 2018) 1

Nhận định Italia vs Thụy Điển 02h45 ngày 14/11 (Playoff VL World Cup 2018) 1

Nhận toan Italia vs Thụy Điển: 1-1

Cựu tiền rệ Damiano Tommasi cho rằng, Thụy Điển sẽ chẳng trạng thái nhởi banh đĩnh đạc như ở dò đi, khi nhóm banh Bắc Âu nếu như thi tiếp dưới sức lạnh mực hơn 8 vạn khán giả San Siro. Trong suốt chiến dịch vòng loại World Cup 2018, Thụy Điển nhỉ bại 3 mẻ sân khách khứa trước cạc đối xử thó khoẻ trong suốt bảng: Pháp, Hà Lan và Bulgaria.

Sự yếu banh dáng mực đối xử thó là đơn nướu cầm quan yếu cho Italia, mà điều quan yếu là ba trò HLV Giampiero Ventura có đủ thật sức đặt cầm lấy cơ hội ấy, chiếm lại bắt vé đi Nga ở Hè 2018 trường đoản cú tay nhóm banh Bắc Âu?


Hai nhiệm mùa căn bản nhất mực ĐT Italia là nếu như giữ nhẵn lưới và ghi tối thiểu 2 bàn, đều chẳng dễ đạt đặt, đặc biệt là trên dãy bần tiệnnh. 5 mẻ tiếp cận nhất tại vòng loại World Cup 2018, Azzurri chẳng có quá 1 bàn/mẻ. Những thử nghiệm liên tục thất bại mực HLV Ventura, cũng như việc tâm lý suy sụp sau mẻ bại bi thảm Tây Ban Nha 0-3 buổi đầu tháng 9 nhỉ tác động rất bị động lên ý củac rành nhóm.

Italia nhỉ dấn 1 bàn bại thiếu may mắn ở dò đi, màn biểu diễn bại chất lượng mực gia tộc tại Solna khiến cạc tifosi rất bi quan. Làm sao chỉ trong suốt 72 bây giờ với hầu, đơn người còn cơn bạo bệnh trường đoản cú hơn 2 tháng nay lại có trạng thái mùat đứng dậy, lên võ đài hoa đặt quyết tiếp?

Dàn tuyển chọn thó Italia sẽ hùng hổ bước ra mẻ cầu tử sinh đêm nay, khi vận mạng và danh tham dự mực hết phông nền to này bị đe dọa. Nhưng thật sức mực Azzurri có đủ đặt tạo ra cược lầy ngược dòng?

Cho đến đơn ngày trước khi banh lăn, đã chửa trạng thái biết đặt kiên cố HLV Ventura sẽ dùng lược đồ này trước Thụy Điển. Đó có trạng thái là 3-5-2 an rành, 3-4-3 và 4-3-3 lưu lạc, hay 4-2-4 trường đoản cúng hoi ra bi thảm gia tộca. Trong hơn 1 năm tại vì, HLV Ventura đã chửa chừng ra đặt bần tiệnnh củac, cỗ sườn nhân dịp sự ổn toan, do ông căn cứ mảng loay hoay với những cược thử nghiệm, cạch mạng nửa vời.

Con tàu Italia nhỉ đi lệch quỹ tôn giáo kể trường đoản cú khi bại Tây Ban Nha 0-3 buổi tháng 9, mẻ tiếp xem như nhỉ ấn toan bắt vé tham dự vòng play-off ra tay nhóm banh 4 dò quán quân cầm giới. Azzurri có đến 2 tháng đặt chuẩn bị cho 2 dò mẻ play-off, mà cho đến những bây giờ khắc chung cược này, gia tộc hình như đã chửa sẵn sàng.

So với VCK EURO 2016, ĐT Italia bây bây giờ dồi dào anh tài hơn hẳn. Nhưng những anh tài ấy nhỉ chẳng trạng thái với rau tạo ra đơn tập trạng thái khoẻ. Antonio Candreva, Lorenzo Insigne và Ciro Immobile nhỉ chẳng đưa đặt tư cầm mực gia tộc ở Serie A ra ĐTQG.

Làm cầm này đặt đặt Thụy Điển 2-0, đơn câu hỏi bừa khó cho người Italia nói chung. Sẽ là bi thảm gia tộca cho phông nền banh bần tiện Italia và hết VCK World Cup 2018 nếu như những người con mực đế chế La Mã chẳng trạng thái chiếm vé đi Nga. Nhưng có vẻ viễn tượng ấy nhỉ cận giàu rồi!

THÔNG TIN ITALIA VS THỤY ĐIỂN

Italia: Vắng Verratti (bị treo giò), Spinazzola, Zaza (chấn thương).

Thụy Điển: Đủ sức lượng.

Theo lệ Á, Italia hòa 1 bại 4/5 mẻ cận đây; đặt 4 bại 6/10 mẻ chính củac cận nhất trên sân nhà.

Theo lệ Á, Thụy Điển đặt 7 bại 3/10 mẻ lỡ qua; đặt 4 bại 3/7 mẻ sân khách khứa cận đây.

Italia nhỉ ghi bàn bật tỷ mạng ở 8/10 mẻ sân nhà cận đây tại cạc áp giải tiếp chính củac.

8/11 mẻ nhỉ tiếp mực Italia ở vòng loại World Cup 2018 có bàn đặt sau phút 70.

ĐẶC BIỆT

Không quá 2 bàn: 11/14 dò đối xử đầu cận nhất giữa Italia và Thụy Điển chỉ có tối đa 2 bàn đặt đặt ghi. Sự yếu bại mực dãy bần tiệnnh nhóm “chiếu trên” Italia càng ủng hộ dấn toan 90 phút đêm nay sẽ chẳng có quá 2 dò lưới rung.

Đã 10 dò nhà VĐTG chẳng qua đặt vòng loại

Trong lịch sử World Cup, nhỉ có 10 nhà quán quân cầm giới chẳng trạng thái băng qua vòng loại đặt tiến ra VCK (chỉ tâm tính sau khi nhóm đấy nhỉ quán quân World Cup). Trong đấy, Italia bị 1 dò ở áp giải tiếp năm 1958, Anh có 3 dò (1974, 1978 và 1994); riêng nhóm nhỉ quán quân World Cup trường đoản cú áp giải tiếp trước hết, Uruguay có đến 6 dò chẳng băng qua vòng loại (1958, 1978, 1982, 1994, 1998 và 2006). Liệu Italia ngày nay có tang vách trường hợp của 11?

Cái duyên mực Ekdal tại San Siro

Albin Ekdal bên bên Thụy Điển chẳng nếu như thằng giai đoạn bần tiệnng đặt ý. Nhưng cạc tifosi chẳng lánh khỏi lo e vì cái duyên mực anh tại San Siro. Trong sự nghiệp, tiền rệ 28 giai đoạn này mới ghi đặt 11 bàn đặt, thời nhỉ có đến 4 pha lập bần tiệnnh trong suốt mạng đấy diễn ra trên phương diện cỏ San Siro/Giuseppe Meazza, ắt đều ra lưới Inter trong suốt thời kì Ekdal thi tiếp ở Serie A.

Theo Bongdaplus.vn

About FB88 admin 1

Check Also

Nhận định TPHCM vs Quảng Ninh 17h00 ngày 19/11 (V-League 2017)

Nhận toan TPHCM vs Quảng Ninh: 1-2 Đội chủ nhà chẳng còn giàu đích, trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *