Home / Thể thao / Nhận định FC Seoul vs Urawa Red, 17h00 ngày 10/05: Chiến đấu vì danh dự

Nhận định FC Seoul vs Urawa Red, 17h00 ngày 10/05: Chiến đấu vì danh dự

1.021

Luợt xem

(Baobongda) – Đã chính củac bị loại khỏi AFC Champions League, mà trước sự cổ vũ ngữ 67000 CĐV nhà trên sân World Cup, kiên cố Seoul sẽ cầm chiếm 1 đặt lợi trước toán đầu bảng Urawa Red đặt rời cá nhởi trong suốt phong chừng ngước cao đầu.

Bảng F nhỉ chính củac xác định 2 cái thằng sẽ góp mặt ở vòng trong suốt sau khi hết Urawa Reds và Shanghai SIPG đều chiếm đặt lợi trong suốt dò mẻ của 5 đặt phân chia ngôi đầu với với 12 chấm, Urawa Reds còn lâm thời tập hơn nhờ cậy chỉ mạng thứ yếu và có quyền cgia tộcn lọc đối thủ ở vòng trong suốt.

Nên đọc

(Baobongda) – Tiếp rước Muang Thong United trên sân nhà Kashima Soccer trong suốt dò mẻ chung cá bảng E sẽ là thời cơ cho Kashima Antlers giả hoa nợ nần bại 1-2 trong suốt mẻ dò đi và cũng là mẻ tiếp kiến quyết định ngôi đầu bảng.

Điểm khoẻ nhất ngữ Urawa Reds chính là sở hữu dãy đả bừa khoẻ dưới sự dẫn dắt ngữ tiền tôn giáo người Brazil Rafael Silva. Urawa còn với Quảng Châu Hằng Đại là đơn trong suốt hai toán có hang đả khoẻ nhất tại Champions League vụ áp giải năm nay với 18 bàn đặt sau 5 mẻ. Ngoài đặt lợi tối thiểu trên sân nhà trước đối thủ bừa khoẻ Shanghai SIPG, những mẻ tiếp kiến còn lại ngữ Urawa đều là những cơn mưa bàn đặt, trong suốt đấy có đặt lợi 5-2 trước chính Seoul ở mẻ dò đi. Hành bầy đến xứ sở Kim Chi, dù kiên cố chẳng dễ dàng, Urawa Reds đã cần có 3 chấm đặt kiên cố có ngôi đầu.Rơi ra bảng tiếp kiến bị đánh giá là “tử thần”. Tuy nhiên, cái cách FC Seoul dãy chẳng khỏi khiến người ái mộ thất vọng. Ngoại ngoại trừ đặt lợi 3-2 trước Western Sydney, Seoul chẳng chiếm thêm bất cứ chấm mạng nà và có chuỗi 3 mẻ bại liên tục, ghi đặt 9 bàn đặt và đặt lọt lưới đến 15 dò, làng ndãy 3 bàn/mẻ. Lợi cầm sân nhà cũng chẳng thể giúp toán banh Hàn Quốc chiếm chấm mạng trong suốt cá rước tiếp Shanghai SIPG và Western Sydney lỡ qua. Chính nên, dù rất cầm mà chẳng giàu người tin gia tộc có thể làm nên chuyện trong suốt mẻ tiếp kiến với Urawa.

nhan-dinh-seoul-vs-urawa

Phong chừng chẳng đặt tại Champions League cũng nhỉ ảnh hưởng phần nà đến những mùng biểu diễn tại K-League ngữ Seoul, cách đây ít ngày, gia tộc nhỉ nếu hứng thú chịu thất bại 2-3 trong suốt chuyến làm khách đến sân Pohang Steelers và còn có nguy cơ rất to lâm xuống toán Play-Off xuống của.Số giờ hồn đằng cạnh

Seoul bại 3 mẻ liên tục tại Champions League.

4 mẻ tiếp kiến cận nhất ngữ Seoul có hơn 2.5 bàn đặt đặt ghi.

FC Seoul đặt lọt lưới ít ra 2 bàn trong suốt 4 mẻ cận nhất.

4 trong suốt 5 mẻ ngữ Urawa Reds có hơn 2.5 bàn đặt.

Urawa Reds ghi ít ra 2 bàn ở 4 trong suốt 5 mẻ cận nhất.Dự đoán 2-3

(Man Pham)

About FB88 admin 2

Check Also

Pha cứu thua khó tin của thủ môn CLB Gremio

hedaica 04/10/2017 12:15:38 chỉ là đơn chướng ngại bé,7 mẻ 12 chấm chửa nếu là …