Home / Thể thao / Nhận định Botafogo vs Atletico Nacional, 7h45 ngày 19/05: Trận chiến sinh tử

Nhận định Botafogo vs Atletico Nacional, 7h45 ngày 19/05: Trận chiến sinh tử

1.029

Luợt xem

(Baobongda) – Hành bầy đến Brazil đặt đụng độ Botafogo, nếu kém mẻ, những nỗ sức trong suốt đặt nướu Estudiantes mực tàu Atletico Nacional sẽ tan vách mây khói.

Mùa áp giải năm nay, Atletico Nacional khởi đầu Copa Libertadores theo cách chẳng thể bạc hơn. 3 thất kém liên tục khiến nhóm banh nào ngụp lặn ở vị trí chót bảng. Thế mà, trong suốt buổi ngỡ như bế tắc nhất và cận áp khả năng bị loại, đại diện Colombia bất thần vùi dập Estudiantes 4-1 trên sân nhà vòng đấu tục trước đặt vớt vát hi vẳng chiếm vé đi đấu. Để công đặt điều đấy, điều kiện cần là Nacional nếu đặt nướu hết 2 mẻ đang lại và điều kiện đủ là Botafogo xảy chân mẻ đấu tục chung cuộc cùng Barcelona. Mặc dù là bừa kỳ khó khăn mà thời cơ đã đang. Trong mẻ dò đi, dù có nướu cầm sân nhà mà Atletico thi đấu tục bế tắc và bằng lòng thất kém 0-2 cùng 2 bàn đặt mực tàu Camilo và Guilherme.

nhan-dinh-botafogo-vs-nacional

Hành bầy đến sân đối thủ, kiên cố là chẳng dễ dàng cho Nacional chiếm đặt nướu khi mà trong suốt 8 mẻ đấu tục cận nhất ở Nilton Santos, Botafogo đặt đến 6. Trong khi đấy, tư cầm sân khách khứa mực tàu Atletico thời kì qua là rất chẳng đặt cùng chỉ 1 đặt nướu trong suốt 6 chuyến đi cận nhất.

Botafogo chỉ chẳng kém mẻ đấu tục đến đây là kiên cố chiếm vé đi đấu. Thất kém trước Barcelona vòng đấu tục trước là mẻ kém trước hết mực tàu nhóm banh Brazil ở Copa Libertadores năm nay sau 2 đặt nướu 1 mẻ hòa trong suốt dò đi. Với 7 chấm tâm tính đến buổi nào, đại diện Brazil đã rất vững vàng vàng ở vị trí của 2, hơn đối thủ đến 4 chấm.Số liệu cái thần hồn đằng cạnh

Botafogo đặt 6 trong suốt 8 mẻ cận nhất trên sân nhà.

Atletico Nacional đặt 1 trong suốt 6 chuyến đi cận nhất.

6 trong suốt 7 mẻ cận nhất mực tàu Botafogo có dưới 2.5 bàn đặt.Dự đoán 2-0

(Man Pham)

About FB88 admin 2

Check Also

Pha cứu thua khó tin của thủ môn CLB Gremio

hedaica 04/10/2017 12:15:38 chỉ là đơn chướng ngại bé,7 mẻ 12 chấm chửa nếu là …