Home / Thể thao / Nhận định Atletico Nacional vs Botafogo, 7h45 ngày 14/04: Sửa chữa sai lầm

Nhận định Atletico Nacional vs Botafogo, 7h45 ngày 14/04: Sửa chữa sai lầm

1.011

Luợt xem

(Baobongda) – Tiếp rước đại diện Brazil Botafogo trên sân nhà sẽ là dịp cho Atletico Nacional tôn tạo sai trong suốt mẻ ra quân.

Đội chủ nhà nhỉ nếu rước dấn thất bại 1-2 trong suốt chuyến đi Ecuador đặt chạm trán Barcelona SC. Mặc dù mới chỉ bại đơn mẻ, mà nếu không chóng vánh trở lại, rất có thể những kết quả bạc hơn đương chờ đợi rước đại diện Colombia ở phía trước. Trong khi đấy, Botafogo lỡ chiếm 3 chấm sau đặt nướu 2-1 trước Estudiantes trên sân nhà. Tuy cầm, đơn chuyến đi trường đến Colombia lại là câu chuyện khác. Để đánh bại đối thủ liền trên sân khách khứa, nhóm banh Brazil cần nỗ sức rất giàu.

Nên đọc

(Baobongda) – Lợi cầm sân nhà liệu chừng có thể giúp “Quỷ vương” Anderlecht chiếm nướu cầm khi rước tiếp “Quỷ đỏ” Manchester United?

Sau đơn vụ áp giải thành công cùng chức quán quân Colombia, Atletico Nacional nhỉ nếu chia tay rất giàu trụ trói buộc. Tuy cầm, những sự bổ sung cầm thi tiếp tục rất đặt cho đến thì chấm nay. Hiện tại, Atletico đương đứng đầu BXH Colombia cùng 29 chấm sau 11 mẻ. Tiếp rước Botafogo trên sân nhà sẽ là dịp cho nhóm banh nào chứng minh thất bại ngày ra quân chỉ là đơn tai nạn.

nhan-dinh-atletico-nacional-vs-botafogo

Botafogo cũng đương có sự khởi đầu đặt trong suốt vụ áp giải mới. Để đi đến vòng bảng Copa Libertadores, nhóm banh Brazil nhỉ đánh bại Colo Colo ở vòng sơ loại mực 2 trước khi băng qua Olimpia trong suốt vòng sơ loại mực 3. Những mùng biểu diễn ấn tượng ở trường tiếp tục quốc nội nhỉ đem Botafogo đi đến mẻ chung kết Taca Rio. Thời chấm ngày nay, Botafogo đạng có tư cầm bừa cao. 17 mẻ cận nhất, nhóm banh nào bại 3 đương đặt đến 11. Cũng chi như Atletico Nacional, danh thiếp mẻ tiếp tục mực Botafogo liền có giàu bàn đặt đặt ghi. Theo thống kê, trong suốt 7 mẻ tiếp tục cận nhất mực nhóm banh nào chứng kiến đến 3.5 bàn/mẻ. Điều nào hẹn đây là đơn mẻ tiếp tục bừa kỳ quyến rũ cùng giàu bàn đặt đặt ghi.Tình ảnh sức lượng

Atletico Nacional: Franco Armani bỏ ngỏ khả năng thi tiếp tục vì chấn thương. Felipe Aguilar cũng đương chấn thương trong suốt khi Mateus Uribe bị án treo chẳng.

Botafogo: Luis Ricardo, Jonas sẽ nếu ngồi ngoài.Số liệu chừng đằng lề:

6 trong suốt 7 mẻ cận nhất mực Atletico Nacional có hơn 2.5 bàn đặt ghi.

Nacional đặt 10, hòa 2 và bại 2 trong suốt 14 mẻ cận nhất.

Botafogo đương có chuỗi 4 đặt nướu liên tụcDự đoán 2-1

(Man Pham)

About FB88 admin 2

Check Also

Pha cứu thua khó tin của thủ môn CLB Gremio

hedaica 04/10/2017 12:15:38 chỉ là đơn chướng ngại bé,7 mẻ 12 chấm chửa nếu là …