Home / FB88 / Nên bán hay tặng cái vốn tự tạo?

Nên bán hay tặng cái vốn tự tạo?

Vốn tự tạo của mỗi người đều rất quý, chúng ta sinh ra trên đời này đừng nói 2 chữ “ cố gắng” làm con mẹ gì, bố con nhà thằng sùng có theo 2 từ “cố gắng” mà giàu lên đâu. Nên phắng ngay cho bố nhờ khi khuyên bố là ta nên cố gắng làm giàu bằng bản thân.

Thế nào gọi là tự do hoá vốn tự tạo ( bố mày đây ngu kinh tế chưa từng bước vào giảng đường nên không cần đếch chúng mày chỉ bố cách định nghĩa hay từng bài tập cơ bản nhá), quay về chủ đề, định nghĩa là thế này, tiến hành chuyển đổi các tài sản từ việt nam đồng chúng ta đang sở hữu sang các tài khoản khác ( tức là tài khoản chúng nó) và được chúng nó chuyển lại vào tài khoản chúng ta và ngược lại. Các pác hiểu chưa, nếu chưa hiểu thì tôi chịu vì tôi có hiểu éo nào đâu. Chỉ định nghĩa vui nhà vui cửa ấy mà.

Thế làm sao tăng vốn tự tạo – đơn giản suy nghĩ nhất, pác có 10 đồng pác qua đầu tư công trình kia, công trình kia nhiều người thuê/mua/bán/mướn thì pác lời. Còn nó không bán được thì pác cũng nên ăn mừng vì trúng đậm quả khắm vl.

Làm sao để chuyển vốn tự tạo – pác mù tịt công nghệ thì cứ cầm alo ngay cho bà bán chè ngay bên cạnh “chuyển giúp anh tiền vào tài khoản chúng nó chiều trúng đề anh trả lại”, pác là đại gia thích ngửi tiền giấy polime thơm mùi hoá học đầy chất độc thì cứ cầm vào tay la liếm từng ngón tay ngoan ngay tại quầy ngân hàng mà chuyển vào tài khoản chúng nó.

Chúng nó có chuyển lại vốn tăng không – trước khi chuyển cho chúng nó thì cố mà tìm cái mẻ kho nhà bá hộ Vương để đâu , sau nó không trả thì cứ đào ngay mẻ kho nhà chúng nó hoặc lôi loa phường kể chuyện em nghe cho bà con khắp xóm trọ, thế nào chúng nó chẳng nhả lại. Mà vấn đề này hiếm khi gặp lắm lắm luôn

Tôi thì cố vác điếu cày ngày ngày chạy xe U Bờ nhờ vốn tự tạo, pác nào muốn chạy U Bờ cùng em thì bơi vào đây.

About fb88blog

Check Also

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Đặt Banh Website FB88 Hiệu Quả

1/ Làm thế nào để tạo tài khoản tại FB88 Để tạo tài khoản tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *