Home / FB88 / Cá Độ Đá Banh / Làm Sao Chuyển Tiền Vào Account Mạng Banh FB88 An Toàn

Làm Sao Chuyển Tiền Vào Account Mạng Banh FB88 An Toàn

1/ Giới thiệu sơ bộ gui tien fb88

chuyển tiền vào tài khoản FB88. Com rất gọn và easy với các cách thức chi trả đa dạng mà us cung cấp. Để làm giao dịch gửi tiền vào account FB88, quý khách cần đăng nhập vào account FB88 và cách nạp tiền vào tài khoản fb88 nhấp vào chuyển tiền nằm phía trên cùng của trang, chọn phương chuyển khoản, và các thông tin chi tiết gửi tiền khác.

Nếu gặp bất kỳ nghi vấn trong việc ghi lệnh gửi tiền, người tiêu dùng vui long gọi với Bộ Phận livestream.

2/ Tôi có thể đăng ký nhiều hơn một thẻ thanh toán cách nạp tiền vào tài khoản fb88 cho tài khoản

các bạn chỉ có thể đăng ký một thẻ ghi nợ cho tài khoản FB88. Nếu khách hàng muốn use một thẻ khác, chúng tôi sẽ cần update thông tin tài khoản của quý khách.

khách hàng cần cung cấp cach nap tien fb88 chứng từ liên quan để thực hiện việc cập nhật. vui lòng gọi với phònggiúp livestream để được help thêm.

3/ Giao dịch cach gui tien fb88 của tôi được xử lý trong bao lâu?

Tùy thuộc vào phương thức chuyển tiền được dùng, cam kết tiền gửi có thể được xử lý ngay lập tức nếu các bạn sử dụng system thẻ tín dụng huong dan gui tien fb88 hoặc thẻ cào. us cũng chấp thuận phương thức chuyển tiền qua bank local nhưng thời lượng xử lý cam kết sẽ khác nhau.

4/ Phương thức than toán nào Quý Khách có thể chấp nhận

Trước khi làm đặt cá độ trong huong dan nap tien fb88, các bạn cần phải chuyển khoản cho account bằng một trong các lựa chọn sau:

tổ chức tín dụng local
Cổng thanh toán FB88
Local Wallet – Line 1
Local Wallet – Line 2
Thẻ cào điện thoại

5/ Cách thay đổi phương thức thanh toán

anh chị em có thể thêm hay chỉnh sửa chi tiết pay sau khi login và chọn chuyển tiền. Nếu người tiêu dùng dùng nhiều phương thức thanh toán để thực hiện giao dịch chuyển tiền, chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu rút tiền cân bằng giữa các cách thức huong dan nap tien fb88 customer đã dùng để gửi vào. Khi customer yêu cầu rút tiền, tài khoản sẽ được xem xét và chúng tôi sẽ contact qua email trong vòng 24 giờ để accept information nhận tiền.

6/ Cách gửi tiền vào tài khoản bằng chuyển khoản ngân hàng

tiền chuyển khoản sẽ được update vào account FB88 khi yêu cầu và accept từ bank.

Bước 1: contact phònghỗ trợ trực tuyến của FB88 để nhận information chuyển tiền.
Bước 2: anh chị em cần chuyển khoản từ account ngân hàng perform đến bank đại diện của us cung cấp.
Bươc 3: login vào tài khoản FB88, chọn mục Chuyển Khoản tổ chức tín dụng trong mục chuyển tiền và nhập các thông tin gửi chuyển tiền cần thiết.
Lệnh gửi tiền của khách hàng sẽ được xử lý và cập nhật vào tài khoản play khi us nhận được khoản gửi của people. time xử lý từ 2 đến 10 phút tuỳ vào thời lượng xử lý của bank.

7/ Cách gửi tiền vào tài khoản bằng Local Ewallet – Line 1

Ngan Luong là dịch vụ chuyển tiền trực tiếp. Tạo ngay tài khoản Ngân Lượng và khách hàng có thể dùng như ví tiền livestream.

Chưa có account Ngan Luong?

kết nối vào trang www.nganluong.com và làm theo hướng dẫn trên màn hình để mở account Ngân Lượng miễn phí!
khách hàng cần chuyển tiền vào account Ngan Luong trước khi use dịch vụ.
Sau khi đã chuyển khoản vào tài khoản Ngan Luong, login vào tài khoản FB88 và nhấp vào mục gửi tiền >> Ngan Luong >> nhập money gửi vào tài khoản FB88 >> hệ thống sẽ hiện lên bảng announcement và dẫn tới trang Ngan Luong >> people có thể đăng nhập tài khoản Ngan Luong >> và nhấp nút “xác nhận”.
Đã có tài khoản Ngan Luong?

Sau khi đăng nhập, nhấp vào mục chuyển tiền >> Ngan Luong >> nhập số tiền gửi vào tài khoản FB88 >> hệ thống sẽ hiện lên bảng inform và dẫn tới trang Ngan Luong >> customer có thể đăng nhập account Ngan Luong >> và nhấp nút “đồng ý”.
quý vị sẽ nhận được mess giao dịch thành công sau khi tiền gửi được xác nhận chuyển thành công từ Ngan Luong và tiền được câp nhật vào tài khoản FB88 ngay lập tức. Nếu người tiêu dùng có bất kỳ nghi vấn trong quá trình chuyển khoản, vui lòng gọi us qua help@FB88 hoặc Bộ Phậngiúp livestream.

8/ Cách gửi tiền vào tài khoản bằng Local Ewallet – Line 2

Bao Kim là dịch vụ chuyển tiền trực tiếp. Tạo ngay account Bao Kim và customer có thể use như ví tiền trực tiếp.

Chưa có tài khoản Bao Kim?

connect vào trang www.baokim.vn và ký kết theo hướng dẫn trên màn hình để open tài khoản Bao Kim free!
people cần chuyển tiền vào account Bao Kim trước khi xài dịch vụ.
Sau khi đã chuyển khoản vào tài khoản Bao Kim, đăng nhập vào tài khoản FB88 và nhấp vào mục gửi tiền >> Bao Kim>> nhập số tiền gửi vào tài khoản FB88 >> system sẽ hiện lên board inform và dẫn tới trang Bao Kim >> người tiêu dùng có thể đăng nhập account Bao Kim >> và nhấp nút “accept”.
Đã có account Bao Kim?

Sau khi login, nhấp vào mục chuyển tiền >> Bao Kim>> nhập money gửi vào account FB88 >> hệ thống sẽ hiện lên board inform và dẫn tới trang Bao Kim >> người tiêu dùng có thể login tài khoản Bao Kim >> và nhấp nút “accept”.
customer sẽ nhận được mess giao dịch thành công sau khi tiền gửi được xác nhận chuyển thành công từ Bao Kim và tiền được câp nhật vào account FB88 ngay lập tức. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc trong quy trình chuyển tiền, vui lòng gọi us qua help@FB88 hoặc phònghỗ trợ trực tuyến.

9/ Cách gửi tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại

Hiện FB88 đang hỗ trợ năm (5) nhà phân phối mạng điện thoại tại thị trường Việt Nam như MobiFone, VinaPhone, Viettel Mobile, Vietnamobile, FPT gate.

Sau khi login, nhấp vào mục chuyển khoản >> chọn Thẻ Cào Điện Thoại >> nhập cash gửi vào account FB88 >> nhập số Serial, số pin >> và nhấp nút “xác nhận”.
quý vị sẽ nhận được tin nhắn giao dịch thành công sau khi tiền gửi được accept chuyển thành công từ nhà mạng điện thoại và tiền được câp nhật vào account FB88 ngay lập tức, và quý vị tự chịu phí cam kết khi nạp tiền bằng hình thức thẻ cào. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc trong quá trình gửi tiền, vui lòng nhắn tin us qua help@FB88 hoặc Bộ Phậnhỗ trợ livestream.

10/ Cách gửi tiền vào tài khoản bằng cổng thanh toán FB88

H2P là một phương thức chuyển tiền trực tiếp ngay. giải pháp thanh toán nhanh nhất và an toàn để làm chuyển tiền.

login vào account FB88
nhấp vào mục chuyển khoản và chọn Cổng chi trả FB88 >> nhập số tiền gửi và tài khoản điện tử từ danh sách trải xuống trong mục “bank” >> và nhấp vào nút “chuyển tiền”.
hệ thống sẽ chuyển đến Trang ngân hàng Bảo mật. xin hãy nhập Tên account và mật khẩu tài khoản tổ chức tín dụng điện tử của quý vị. Nhấp vào “Tiếp tục” và hãy bảo đảm rằng anh chị em có đủ số dư trong account bank.
people sẽ nhận được tin nhắn cam kết success sau khi tiền gửi được accept chuyển thành công từ tổ chức tín dụng.
chú tâm:

Để tránh quá trình xử lý cam kết bị delay, quý khách xin hãy chuyển khoản trước khi thời gian bảo trì của ngân hàng.
FB88 chỉ Đồng Ý cam kết tiền chuyển khoản thông qua liên kết an toàn từ cổng chi trả FB88 do FB88 cung cấp. FB88 có quyền không xác nhận hoặc update cho bất kỳ khoản tiền gửi nào không xài liên kết an toàn thông qua FB88.

11/ Tôi phải làm gì khi giao dịch của tôi bị từ chối

giao dịch chuyển khoản của khách hàng có thể bị khướt từ từ FB88 hoặc cửa hàng dịch vụ chi trả bên thứ ba. anh chị em có thể theo các bước hướng dẫn sau khi giao dịch bị khướt từ:

kiểm tra và bảo toàn số dư trong tài khoản ngân hàng đủ để hoàn tất giao dịch.
kiểm tra với nhà phát hành thẻ bank / mạng điện thoại và bảo an rằng thẻ của khách hàng có quyền dùng cho đặt đánh cuộc livestream vì có thể có những hạn chế đối với một số thẻ nhất định.
Nếu một thẻ cụ thể bị từ chối, các bạn có thể use một phương pháp gửi tiền khác để hoàn tất giao dịch.
vui lòng gọi với Bộ Phậngiúp trực tiếp để được help thêm.

About FB88 admin 1

Check Also

Giới Thiệu Thương Hiệu Website Đặt Bang FB88 An Toàn

1/ THƯƠNG HIỆU FB88 thuộc sở hữu của Young Royal Business Cooperation, được cấp giấy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *