Home / Thể thao / Isco hỗn láo với huyền thoại lừng danh Arsenal

Isco hỗn láo với huyền thoại lừng danh Arsenal

1.316

Luợt xem

(Baobongda) – Chàng tiền rệ trẻ cụm từ bỏ Real Madrid tra lãi nói láo lếu hào với bởi tiền bối Tony Adams, trung rệ nhóm trưởng huyền thoại cụm từ bỏ Arsenal.

Isco nói láo lếu với huyền thoại Arsenal: Ngôi sao Real Madrid đòi huyền thoại Tony Adams là người hầu bàn.

Thứ bảy bằng trước, Real Madrid thi tiếp chuyện với nhóm banh hở xuống của Granada trong suốt thì khúc xen giữa hai mẻ bán kết Champions League. Vì cầm, HLV Zinedine Zidane cất giàu trụ trói buộc trên dốt dự bị và cho nhóm B thi tiếp chuyện.Với thứ của vượt trội, Real dễ dàng thắng lợi 4-0 liền trong suốt hợp đơn nhờ vả cú lưu ban cụm từ bỏ Morata và James Rodriguez.Vào thì chấm Isco còn ngồi với cạc trụ trói buộc như Karim Benzema, Toni Kroos, Luka Modric và Marcelo, máy cù nép được khúc Isco hướng bay ông Tony Adams, HLV Granada và nói: “Này ông hầu bàn, cho xin chai Coca Cola.” Nói khúc, Isco với Modric và Kroos phá lên cười.

Isco-vs-Tony-AdamsTrước đấy, trong suốt buổi Tony còn nổi điên với học đâm, tiền tôn giáo Kazim Benzema cũng chỉ bay bên HLV Granada và bình với người bên ria.

Ông Tony Adams hoi ấn tịnh với cạch ăn kệ bừa kỳ chỉn chu, lịch thợp, đầu tóc tai ra thói quen banh lầm. Thế mà, người đàn ông kệ sơ mi với áo gi-lê lịch duyệt lại bị cầu thó đáng giai đoạn con so so với người bồi bàn.

Isco-vs-Tony-Adams

Tony Adams đâm ngày 10/10/1966, chừng đánh thó quân trong suốt giàu năm ở Arsenal. Tony Adam dành trọn vẹn vẹn 22 năm sự nghợp cống hiến cho Pháo thó, thi tiếp chuyện tổng cộng 504 mẻ. Ngày 9/12/2011, CLB Arsenal ra mắt bắt tịnh Tony Adams được ria hai huyền thoại Thierry Henry và Herbert Chapman. Họ đều là huyền thoại vĩnh cửu cụm từ bỏ Arsenal. Ông Tony Adams cũng có vinh diệu đem vượt thó quân tuyển chọn Anh.

Nên đọc

(Baobongda) – Trung rệ Kamil Glik cụm từ bỏ AS Monaco bị lên án sau pha ra banh bạo lực với tiền tôn giáo Gonzalo Higuain trong suốt mẻ Juventus vỉa hè AS Monaco 2-1 (10/5).

Sau khi giải nghệ, Adams dời qua nghợp HLV và dẫn dắt giàu nhóm banh như Wycombe, Portsmouth, Gabala. Từ ngày 10/4/2017, ông cầm quyền ở Granada. Thành tàng trữ cụm từ bỏ nhóm banh nào vô với trệt ăn từ bỏ trước buổi Adams có mặt. Tính tới nay, sau 5 mẻ chính thức có HLV mới, nhóm cụm từ bỏ Adams sở hữu thành tàng trữ bại 5/5 mẻ, ghi 1 bàn, thóng lưới 13 trái.Sau mẻ bại Real 0-4, HLV người Anh tin rằng Zidane có đánh việc dễ dàng hơn ông: “Tôi không hề khinh Zidane. Nhưng đánh ơn đã tráo nhóm banh với mình.”

Nguồn: Zing

About FB88 admin 2

Check Also

Pha cứu thua khó tin của thủ môn CLB Gremio

hedaica 04/10/2017 12:15:38 chỉ là đơn chướng ngại bé,7 mẻ 12 chấm chửa nếu là …