Home / Thể thao / HUYỀN THOẠI CỦA HAGL ĐƯỢC BỔ NHIỆM DẪN DẮT ĐT LÀO

HUYỀN THOẠI CỦA HAGL ĐƯỢC BỔ NHIỆM DẪN DẮT ĐT LÀO

1.435

Luợt xem

(Baobongda) – LĐBĐ Lào sắp bổ dụng nguyên danh thó Thái Lan Dusit Chalermsan đả tân HLV cả ĐTQG.

Sau khi bị CLB Sisaket mực Thai League thải hồi, nguyên danh thó banh bần tiện Thái Lan & CLB HAGL ông Dusit Chalermsan hỉ chừng đặt đả việc mới.

Theo báo chí Thái Lan, LĐBĐ Lào chuẩn bị bổ dụng ông Dusit Chalermsan đả HLV cả ĐTQG đồng bản hiệp đồng có thì hạn vận 3 năm.

Nên đọc

(Baobongda) – Chủ ngoẻo CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết nếu không có SEA Games 2017, ông hỉ cho Công Phượng và Tuấn Anh ở lại thi tiếp tục cho danh thiếp CLB Nhật Bản đặt phát triển anh tài.

Dusit là đơn trong suốt những cầu thó trổi mực banh bần tiện Thái Lan, đồng đời đồng Kiatisuk. Ông chừng bá áo danh thiếp CLB BEC Tero Sasana, Mohun Bagan (Ấn Độ) và HAGL.

Trong màu áo nhóm banh phố xá Núi, nguyên tiền rệ 46 giai đoạn hỉ giúp “Gỗ” hai dò quán quân V.League ra danh thiếp năm 2003 và 2004. Ông đặt xem là đơn đả dốt mực HAGL, đồng đồng danh thiếp danh thó người Thái như Kiatisuk, Sakda hay Nirut.

Ở sự nghiệp huấn luyện, Dusit chừng có thì kì dẫn dắt chính HAGL và đơn mạng CLB Thái Lan như Sriracha, PTT Rayong, Singhtarua, Prachuap và Sisaket.

(Tiểu Vi)

About FB88 admin 2

Check Also

Pha cứu thua khó tin của thủ môn CLB Gremio

hedaica 04/10/2017 12:15:38 chỉ là đơn chướng ngại bé,7 mẻ 12 chấm chửa nếu là …