Home / Sea games 29 / HLV trưởng ĐT Futsal Thái Lan Jose Mendez: “Việt Nam là đối thủ mạnh cần vượt qua”

HLV trưởng ĐT Futsal Thái Lan Jose Mendez: “Việt Nam là đối thủ mạnh cần vượt qua”


Phát bảo tại hội báo trước mẻ mở đầu hoa Futsal nam tại SEA Games 29 diễn ra sáng nay (17/8), HLV cả nhóm tuyển chọn Futsal nam Việt Nam nhận định Thái Lan là đối thủ rất khoẻ.

Trả lãi phỏng vấn báo chí trong suốt cược hội sáng nay, HLV Trưởng Miguel Rodrigo cho biết nhóm tuyển chọn Futsal nam Việt Nam hãy có quá trình chuẩn bị cùng chuyến tập huấn tại Thái Lan. Ngoài nhấn khoẻ bay đối thủ Thái Lan, ông Miguel cũng nhắc lại mẻ nối giữa hai CLB Thái Sơn Nam và Chonburi tại áp giải Futsal cạc CLB lệ Á 2017. Với cương vì chưng là HLV cả của CLB Thái Sơn Nam, cá nhân chủ nghĩa ông đánh giá cầu thủ của hai CLB nào đều là nòng chủ yếu của hai nhóm tuyển chọn Việt Nam và Thái Lan.

HLV Trưởng nhóm tuyển chọn Futsal Thái Lan Jose María Pazos Mendez cũng đem ra nhận định bay mẻ nối cùng tuyển chọn Việt Nam như sau: “Trận nối cùng nhóm tuyển chọn Việt Nam đặt coi là mẻ chung kết vì chưng chúng tôi biết Việt Nam là đối thủ khoẻ. Đội chiếm đặt lợi trong suốt mẻ nối mai sau rất có trạng thái sẽ quán quân SEA Games năm nay. Futsal Việt Nam có sự phát triển khoẻ lẽ trong suốt những năm gần đây và nhóm tuyển chọn Thái Lan cần nhởi khôn cùng tôi đặt băng qua họ”.

Ngày mai (18/8), nhóm tuyển chọn Futsal nam Việt Nam sẽ ra quân gặp tuyển chọn Thái Lan trong suốt trang phủ phục màu trắng ra buổi 14g00 (giờ Việt Nam). Hôm nay (17/8), HLV Miguel cũng hãy chiếm 10 phút căn dặn, cổ vũ cạc cầu thủ đặt có trạng thái tự tín thi nối cả khả năng của tôi trong suốt mẻ nối mai sau.

Tham tham gia 2 hoa Futsal nam và nữ tại SEA Games năm nay có 5 nhóm tuyển chọn gồm Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Myanmar và chủ nhà Malaysia. Các nhóm sẽ thi nối theo trạng thái củac vòng trọn.# đơn dò tâm tính chấm; nhóm có mạng chấm cao nhất sẽ đoạt chức quán quân tại SEA Games 29. Trong trường hợp có trường đoản cú 2 nhóm tang lên cạ chấm rau sau khi chấm dứt nối vòng trọn.#, của của cạc nhóm sẽ đặt quyết định tham giaa ra kết quả của mẻ nối giữa cạc nhóm đấy cùng rau theo trật tự, giả dụ đã bẳng rau thời sẽ nối tâm tính tới hiệu mạng bàn đặt bại.

About FB88 admin 1

Check Also

Tuyển Futsal nữ Việt Nam đoạt Huy chương Bạc SEA Games 29l