Home / Tin thế giới / Hậu vệ Bồ Đào Nha thất nghiệp vì “lên gối” trọng tài

Hậu vệ Bồ Đào Nha thất nghiệp vì “lên gối” trọng tài

Vụ việc diễn ra trong suốt mẻ nối chọc áp giải mực tàu Tư Bồ Đào Nha. Trong đơn pha chiếm banh, Goncalves va chạm cùng hậu vệ đối phương và bị trọng tài co thẻ hường. Cầu thó nào sau đấy chết thật tĩnh tâm và hãy hích đầu gối ra trọng tài chính.

Ngay sau khi mùa việc xảy ra, CLB Canelas 2010 hãy thông tin trên Facebook chính thức rằng sẽ thải loại loại Goncalves lập tức và chẳng bao giờ dùng lại cầu thó nào. Đại diện nhóm banh cũng gửi lãi xin lỗi chân tình cũng như ủng hộ quyết định mực tàu trọng tài Jose Rodriguez.

Về bên ‘hung phạm’ Goncalves, anh nào phủ nhận việc hành hung trọng tài và cho rằng trui mới là nạn nhân trong suốt mùa việc.

‘Tôi chẳng nhai rằng trui hãy hành hung trọng tài. Các bạn nói là mình lên gối ông ấy ư? Nếu đúng là như vậy thời mình thiệt sự muốn xin lỗi đến bởi trọng tài và gia đình ông ấy. Còn trong suốt pha banh trước đấy, hậu vệ đối phương hãy khiêu khích mình: “Đồ khốn, bầm mi chết thật đi!”. Tôi mới chỉ chạm nhẹ tay ra người mà cậu ta hãy lăn lộn ra khóc như đứa trẻ thơ’, Goncalves phát biểu.

About FB88 admin 2

Check Also

Sao trẻ Juve lập siêu phẩm gây ngỡ ngàng cả hàng thủ đối phương

Chiến đặt 4-1 trước SPAL tại vòng 10 Serie A mực Juventus đặt bật đầu …