Home / Thể thao / Fernando Torres: ‘Đây là người đồng đội xuất sắc nhất của tôi’

Fernando Torres: ‘Đây là người đồng đội xuất sắc nhất của tôi’

1.122

Luợt xem

(Baobongda) – Tiền tôn giáo Fernando Torres vừa mới khẳng định rằng Steven Gerrard chính là người đồng nhóm xuất sắc nhất mà anh chừng có thời cơ sát cánh.

Trong sự nghiệp lẫy lừng ngữ mình, tiền tôn giáo Fernando Torres chừng có thời cơ nhởi banh đồng rất giàu hào thó ngữ banh bần tiện thế giới, đồng rau chiếm rất giàu những danh hiệu khác rau. Có dạng kê đơn đôi đồng nhóm điển hình ngữ Fernando Torres như Sergio Aguero, Didier Drogba, Michael Essien, Frank Lampard, Eden Hazard hay Antoine Griezmann,…

Fernando-Torres-Steven-Gerrard

Tuy nhiên, san sẻ đồng Football Focus, Fernando Torres thoả khẳng định rằng Steven Gerrard mới là người đồng nhóm mà anh trưởngm thấy xuất sắc nhất:

“Anh ấy [Steven Gerrard] đơn giản là ắt những gì mà chúng mình cần trên sân. Tất trưởng dã man của đặt xinh xẻo nhất ngữ đơn cầu thó, đều hiện diện ở anh ấy”.

“Tôi chính là đơn cổ động hòn cuồng nhiệt ngữ Steven Gerrard, trước khi mình nhập Liverpool. Thời buồng nhởi banh đồng anh ấy là đặt hơn rất giàu so đồng những hình dung trong suốt đầu ngữ mình [trước khi nhập sân Anfield]”.

Fernando-Torres-Steven-Gerrard

“Anh ấy chính là người đồng nhóm xuất sắc nhất mà mình chừng đặt sát cánh. Tôi sẵn sàng bần tiệnnh đổi dã man của, đặt đặt sát cánh đồng anh ấy đơn dò nữa”.

Nên đọc

(Baobongda) – Dù là đơn cầu thó của hạng thế giới mà thỉnh thoảng, Fernando Torres thoả có những pha bỏ lỡ thời cơ rất vô duyên…

Ngoài ra, Fernando Torres cũng bộc bạch nhớ tiếc nuối chi Liverpool khi gia tộc thoả rất cận đồng chức quán quân Premier League vụ banh 2013-14:

“Tôi trưởngm thấy nhớ tiếc cho Steven. Liverpool thoả đến rất cận chức quán quân Premier League sau giàu năm chờ và thiệt bất công cho anh ấy”.

“Anh ấy xứng bần tiệnng có đặt danh hiệu Premier League. Nhưng banh bần tiện là cầm, chỉ vài ba giây là dã man của thoả đổi thay”.

Fernando Torres chừng tỏa sáng rực nhãi khi nhởi cho Liverpool. Trong bốn vụ áp giải ở Anfield, “El Nino” thoả ghi đặt 81 bàn trong suốt 142 dò ra sân trên dã man trường đấu. Tuy nhiên, anh chỉ có dạng chiếm đặt danh hiệu trước hết tại Anh (FA Cup 2011-12) khi đến đầu quân cho Chelsea.

(Tiểu Vi)

About FB88 admin 2

Check Also

Pha cứu thua khó tin của thủ môn CLB Gremio

hedaica 04/10/2017 12:15:38 chỉ là đơn chướng ngại bé,7 mẻ 12 chấm chửa nếu là …