Home / FB88 / Đặt Cược Bet Online / Derby vs Hull City vào lúc 1h45 ngày 09-09-2017

Derby vs Hull City vào lúc 1h45 ngày 09-09-2017

Theo nhận định của chuyên gia bóng đá:

Hai đội bóng này đều vào trận với số bàn thắng giống hệt nhau sau 7 điểm từ mở màn. Công bằng để nói rằng cả hai đội đã thực hiện một sự khởi đầu hỗn hợp cho mùa giải, nhưng về lâu dài, ông chủ Derby Gary Rowett có thể có nhiều hơn để được lạc quan về. Đội hình của ông có một cảm giác mạnh mẽ hơn để nó và với lợi thế sân nhà, bạn có thể ưa thích các Rams để có được tất cả ba điểm này.

Nó là một mùa hè bận rộn ở East Midlands với các cầu thủ chủ chốt như Tom Ince và Hughes sẽ để lại nhưng một số tiền bằng chất lượng đến. Có thể có thêm những thất bại cho đến khi Rowett cố gắng tạo khuôn chúng vào một nhóm, nhưng họ có vật một mặt vô địch mạnh mẽ.

Trong bản hợp đồng đáng chú ý nhất là Curtis Davies và Tom Huddlestone, cả hai đã ký từ Hull và thiết lập để đối mặt với đội bóng cũ của họ ở đây. Chụp cho vay của Sam Winnall từ Sheffield thứ tư ngày hạn chót ngày cũng cung cấp cho họ một lựa chọn tươi lên hàng đầu. Derby cuối 20 nhà trò chơi vô địch đã sản xuất 12 thắng và chỉ có 2 thất bại vì vậy họ thường mạnh mẽ ở nhà và họ sẽ được tự tin của edging này.

Sau chấn thương cho tiền đạo chủ chốt của Abel Hernandez, thân cần thiết để thêm một chút về hỏa lực trong những ngày cuối cùng của cửa sổ và họ đã quản lý để thêm Jackson Irvine và Nouha Dicko. Tuy nhiên việc bán cầu thủ quan trọng khác với Sam Clucas tham gia Swansea cho tiền lớn đã tiếp tục thêm vào sự thất vọng của người hâm mộ thân và xét xử theo lợi nhuận lớn chuyển ròng đã thực hiện năm dương lịch này, những cáo buộc tài sản-tước không xa sự thật.

Nó là một trạng thái buồn của vấn đề, nhưng các cầu thủ thân vẫn xứng đáng tín dụng cho một chiến thắng 4-0 trên Bolton trong chiến thắng thống trị trong trò chơi giải đấu cuối cùng của họ. Đó có thể nói thêm về sự yếu kém về phe đối lập dù trong sự thật, và nó sẽ được khó khăn cho các thân tàu để tiếp tục sao chép rằng, chắc chắn đối với các đội bóng tốt hơn.

Derby chắc chắn rơi vào danh mục đó và sao chiến thắng về nhà lúc 20/21 hình như giá trị đặt cược ở đây. Gonna cho Derby Win & cả đội điểm lúc 10/3 cũng có thể là giá trị một punt, với Hull trông giống như họ vẫn còn có một mục tiêu trong đó.

Nếu bạn thích một cược cầu thủ ghi bàn, xem xét sao Matej Vydra ghi bất cứ lúc nào tại 12/5. Ông là của Derby thường xuyên bị phạt taker và có vẻ như ông có thể khám phá lại mình dưới Gary Rowett. Lúc tốt nhất của mình, ông có khả năng 20 mục tiêu một mùa giải ở giải đấu này và chuyển tiếp Séc có thể cho một chiến dịch lớn.

Đầu để đứng đầu:

Derby đã thắng 3 cuộc họp cuối 4. Gần đây nhất đến trong vòng tranh vé vớt 2015-16 với thân chiến thắng 3-2 trên tổng hợp lịch sự của một chiến thắng 3-0 tại Derby.

About fb88blog

Check Also

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Đặt Banh Website FB88 Hiệu Quả

1/ Làm thế nào để tạo tài khoản tại FB88 Để tạo tài khoản tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *