Home / Thể thao / Cuộc đua danh hiệu: MU suy yếu, Ngoại hạng Anh bị FIFA bỏ rơi

Cuộc đua danh hiệu: MU suy yếu, Ngoại hạng Anh bị FIFA bỏ rơi

1.014

Luợt xem

(Baobongda) – Thêm đơn lỡi vinh danh mà người Anh đứng ngoài cá nhởi. Trong sự thất thế của MU những năm qua, Ngoại của Anh cũng dần tang vách “khách mời danh dự”.

Lễ giao áp giải của FIFA lỡ nổi tổ chẳngc tại London lừng sáng nay. Thế mà trong suốt danh thiếp của mục quan yếu nhất, người Anh bại liền trên sân nhà. Lâu nay Ngoại của Anh liền là “khách mời” của cá thi Cầu thó xuất sắc nhất năm, thêm đơn lần danh thiếp ngôi sao Ngoại của đứng ngoài top 3 cũng chẳng có gì kinh ngạc.

Tuy cầm, việc Ngoại của Anh chẳng có đơn đại diện nè miềnng đáng lọt ra đội hình 11 cầu thó xuất sắc nhất năm 2017 là hết đơn thất vọng to lao. Ngay hết việc Olivier Giroud nổi vinh danh ở của mục Bàn nổi xinh xẻo nhất năm cũng là sự châm biếm cùng áp giải tiếp chuyện miền sương. Ở Arsenal, Giroud lâu nay chỉ sắm vai cặp của yếu. Thế mà kẻ chỉ quen cùng vai trò của đơn cascadeur ấy lại lỡ đem bay vẻ vang độc nhất cho Ngoại của Anh.Nên đọc

(Baobongda) – Danh tiệm thó vách hay nhất thế giới FIFA The Best hỉ cgia tộcc bay Gianluigi Buffon trong suốt Gala FIFA The Best đêm 23/10 lỡ qua tại London.

(Baobongda) – Lên chỏm thế giới cùng danh tiệm “The Best”, thiệt rồ dại nếu phủ nhận sự xuất sắc của Cristiano Ronaldo. Thế mà chẳng nếu ai cũng coi mạng 7 như đơn anh tài vĩ đại.

Đánh giá như hết chặng lối, có thể chộ rằng sự thất thế của Ngoại của Anh gắn liền cùng sự đi xuống của MU. Những cầu thó lọt ra đội hình FIFA bây giờ đang nhởi ở miền sương đều cgia tộcc biên chế MU. Đó là Paul Pogba, người nổi vinh danh ra năm 2015, mà khi đấy đang bá áo Juventus. Năm 2014, Angel di Maria nổi vinh danh trong suốt đội hình FIFAPro XI. Lúc đấy, ngôi sao người Argentina hỉ nhập đội ngũ “Quỷ hường” trong suốt bản hiệp cùng bom tấn. Năm 2013, Zlatan Ibrahimovic cũng lọt ra danh sách 11 cầu thó xuất sắc nhất của FIFA. Anh bây giờ đang vùi tui luyện đệp hầu băng qua chấn thương, chừng lại phong thái cao nhất trong suốt danh thiếp phầu đệp ở Carrington.

Tất hết danh thiếp ngôi sao nào đều nhập MU sau khi nổi vinh danh. Nhưng kể trường đoản cú sau thời kỳ hoàng kim cùng Sir Alex, trường đoản cú bản thân “Quỷ hường” cũng đang suy yếu. Và nên, những ngôi sao của MU tang vách khán giả của danh thiếp cá thi danh tiệm cá nhân chủ nghĩa.

Truyền am hiểu Anh biểu bây giờ David de Gea là thó hoa xuất sắc nhất thế giới. Nhưng người lỡ nổi FIFA vinh danh là lão tướng tá Gianluigi Buffon. Theo danh thiếph củac bình phẩm lựa của FIFA, De Gea thậm chí chẳng lọt ra top 15 chẳng chẳng nói là top 3. Paul Pogba, Ibrahimovic hay trước đây là Di Maria cũng cầm. Họ đều chẳng tang lại FIFAPro XI sau khi đổ bộ xuống Old Trafford.Lâu nay Eden Hazard, Alexis Sanchez, Mesut Ozil và Sergio Aguero nổi coi là những ngôi sao sáng giá như nhất của áp giải Ngoại của Anh. Nhưng gia tộc chẳng cgia tộcc bay MU – và nên thiếu đi bệ phóng đủ to nổi cạnh tranh cùng danh thiếp cùng nghiệp tại La Liga, Serie A hay thậm chí Ligue 1. Bởi cầm, Hazard, Sanchez, Ozil, Aguero hay thậm chí Suarez ở vụ áp giải bùng nổ 2013/14, cũng chẳng đơn lần nổi FIFA vinh danh.

Rashford-Mbappe-909889

Rashford (áo hường) nổi bại Mbappe trong suốt cá thi Golden Boy 2017Ở thời kỳ hoàng kim của tui, MU liền đấyng hùn danh thiếp đại diện cho đội hình điển hình. Lần chung cá Ngoại của Anh có đại diện lọt đội hình xuất sắc nhất năm là ra năm 2011, khi đấy hết Rooney và Vidic đều đang bá áo “Quỷ hường”. Trước đấy, những Rooney, Vidic, Evra và đặc biệt là Ronaldo, là những người “quen mặt”.Nếu ở đơn tuổi khác, có nhẽ Marcus Rashford hỉ có thể đánh bại Kylian Mbappe trong suốt cá thi Golden Boy 2017. Tuy nhiên, Rashford vụ trước hỉ chẳng hùn mặt ở Champions League, đang MU chỉ đứng của 6 ở áp giải Ngoại của Anh vụ 2016/17. Trong buổi đấy, Mbappe hoi ấn tượng khoẻ mã tại Champions League cùng Monaco, lại đang đấyng vai trò mấu chốt trong suốt chiến tích quán quân Ligue 1.Truyền am hiểu Anh nổi câu hỏi, trường đoản cú bao giờ Ngoại của Anh bại bại hết Serie A và Ligue 1? Câu đáp có nhẽ kể trường đoản cú khi đế chế hường của MU suy yếu, dẫn tới việc miền sương chết đi lá cờ đầu trong suốt danh thiếp cá thi danh tiệm cá nhân chủ nghĩa.

Loading…

About FB88 admin 1

Check Also

Pha cứu thua khó tin của thủ môn CLB Gremio

hedaica 04/10/2017 12:15:38 chỉ là đơn chướng ngại bé,7 mẻ 12 chấm chửa nếu là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *