Home / Tin thế giới / Bản tin sáng 25/4: Roma thắng vùi dập lập kỉ lục cho Serie A, Newcastle trở lại Ngoại hạng Anh

Bản tin sáng 25/4: Roma thắng vùi dập lập kỉ lục cho Serie A, Newcastle trở lại Ngoại hạng Anh

Vòng 33 Serie A lập kỉ lục bàn đặt khi Roma vùi dập Pescara, Newcastle trở lại Ngoại mực tàu Anh liền sau đơn vụ xuống mực tàu, Aguero và David Silva sẵn sàng xung mẻ ở derby,… là những tin mỏ ác bần tiệnng để ý trong suốt Bản tin sáng 25/4.

Roma khép lại vòng 33 Serie A bằng cơn mưa bàn thắng

Roma khép lại vòng 33 Serie A kì cọ cơn mưa bàn đặt

Roma đặt vùi dập lập kỉ lục cho Serie A. Ở mẻ tiếp kiến chậm nhất vòng 33 Serie A, AS Roma dù phải công khách mực tàu nhóm chót bảng Pescara hử có đặt lợi đặm đà 4-1. Kevin Strootman, Nainggolan va Mohamed Salah (2 bàn) là những người lập công cho Roma.

Kết trái này củng cố ngôi nhì mực tàu Roma trong suốt khi cùng Pescara, CLB này phải xuống mực tàu do bại nhóm tập của 17 Empoli đến 15 chấm và bại hiệu số đối xử đầu, trong suốt khi Serie A chỉ còn 5 vòng nữa là chấm dứt. Trận tiếp kiến này cùng thì cũng khép lại vòng 33 Serie A cùng 48 bàn đặt – con số kỉ lục mực tàu đơn vòng tiếp kiến trong suốt 13 vụ gần đây nhất.

Newcastle trở lại Ngoại mực tàu Anh. Chỉ cần chiếm 1 chấm trước Preston ở mẻ tiếp kiến cgia tộcc vòng 44 áp giải mực tàu Nhất, Newcastle United sẽ chính củac đặt thăng mực tàu. Nhưng “Chích chòe” còn công hơn cầm cùng đơn đặt lợi 4-1, trội trong suốt đấy là cú lưu ban mực tàu tiền tôn giáo Ayoze Perez. Được biết, Newcastle là nhóm banh của 21 lên Ngoại mực tàu Anh liền sau đơn vụ xuống mực tàu.

Newcastle trở lại Ngoại hạng Anh liền sao một mùa rớt hạng

Aguero, Silva sẵn sàng bần tiện derby. Cùng dãy chấn thương và bị cầm ra ở mẻ bại Arsenal tại vòng bán kết FA Cup mới đây, mà cỗ cặp Sergio Aguero và David Silva mực tàu Man City hử bình phục chóng vánh và sẵn sàng tham lam tham gia mẻ derby Manchester cùng M.U ra đêm 27/4 đến. Hiện Man City còn chỉ hơn M.U 1 chấm và phải bại, gia tộc sẽ chết vị trí trong suốt top 4.

Hết người, Zidane tập Casemiro bần tiện trung rệ. Chuẩn bị cho chuyến công khách mực tàu Deportivo ra đêm mai, HLV Zinedine Zidane chủ ý muốn dùng tiền rệ bần tiệnnh chắn Casemiro cho vị trí trung rệ. Sở dĩ cầm bởi vì ngày nay, ngoài Nacho, nhóm đơn Real chẳng còn đơn trung rệ thực thụ này sau khi Sergio Ramos bị treo chẳng vì dấn thẻ hồng ở mẻ Siêu kinh điển, trước đấy là sự báo cáo phương diện mực tàu Pepe và Varane do chấn thương.

Ngọc Đức

About FB88 admin 2

Check Also

Sao trẻ Juve lập siêu phẩm gây ngỡ ngàng cả hàng thủ đối phương

Chiến đặt 4-1 trước SPAL tại vòng 10 Serie A mực Juventus đặt bật đầu …